Lịch sử hình thành

Trang chủ » News home » Giới thiệu » Về chúng tôi

Lịch sử hình thành
Tạp chí International Aquafeed and Fish Farming Technology do nhà xuất bản Perendale Publishers Limited có trụ sở tại vương quốc Anh phát hành hàng tháng bằng tiếng Anh. Đây là tạp là tạp chí duy nhất phục vụ cho ngành nuôi trồng thủy sản toàn cầu được in ấn và xuất bản bằng ba ngôn ngữ:
Tiếng Anh,
Tiếng Tây Ban Nha,
Tiếng Trung Quốc,
Với đội ngũ nhân viên và văn phòng ở khắp các châu lục, đây là tạp chí nuôi trồng thủy sản duy nhất tham gia phát hành tại hơn 30 triển lãm và hội nghị chuyên ngành trên toàn cầu mỗi năm.
Tạp chí bao gồm tất cả các lĩnh vực nuôi trồng thủy sản từ xay xát thức ăn, dinh dưỡng, con giống cho tới lồng bè nuôi trồng, hệ thống nuôi trồng tuần hoàn và rất nhiều lĩnh vực liên quan.
Đây là tạp chí được quan tâm hàng đầu bởi các chủ trang trại, nhà máy thức ăn thủy sản, các công ty sản xuất thức ăn và các chuyên gia dinh dưỡng... trên toàn cầu.
Bên cạnh đó, International Aquafeed có trang tin online cập nhật hàng ngày là Aquaculturists. Trang tin này gồm tất cả các lĩnh vực nuôi trồng thủy sản. Aquaculturists cũng được đăng tin đều đặn trong bản tin tuần của tạp chí.
Tất cả quảng cáo trên tạp chí International Aquafeed sẽ được mô tả sơ lược mỗi tháng một lần trên website Aquaculturist cùng với những nội dung chính đặc biệt.