Chương trình hội nghị AlgaEurope hiện đã trở lại !

Trang chủ » News home » TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN NÓNG

Chương trình hội nghị AlgaEurope hiện đã trở lại !

Sau hai năm xuất bản trực tuyến, AlgaEurope trở lại với một hội nghị vật lý và sẽ diễn ra từ ngày 13 - 15 tháng 12 năm 2022 tại Rome, Ý.

Năm nay ban tổ chức nhận được số lượng kỷ lục 289 bài tóm tắt. Dựa trên những bản tóm tắt đó, chương trình hội nghị đã được tạo ra bao gồm các chủ đề tảo sáng tạo và phù hợp nhất hiện nay. Chương trình Hội nghị bao gồm các bài thuyết trình từ các Diễn giả chính và hơn 15 phiên họp khác nhau. Các chủ đề bao gồm từ Sinh lý học, Thực phẩm, Thức ăn chăn nuôi, Mỹ phẩm cho đến Xử lý sinh học, Vật liệu sinh học, Quy trình và nhiều chủ đề khác. Trong các phiên họp toàn thể, các chuyên gia tảo từ các viện và công ty khác nhau sẽ chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn và cái nhìn sâu sắc về ngành tảo. Hơn nữa, bạn có thể xem hơn 100 bài thuyết trình áp phích và trò chuyện với các tác giả về dự án của họ.

Ban tổ chức của AlgaEurope rất vui mừng chào đón các diễn giả xuất sắc như Paul G. Falkowski từ Rutgers Đại học Bang New Jersey, Sammy Boussiba từ Đại học Ben Gurion, và Alison Smith từ Đại học Cambridge, những người đã có đóng góp đáng kinh ngạc cho sự phát triển của ngành Sinh khối tảo.

Ngoài ra, một triển lãm thương mại với khoảng 20 công ty diễn ra trong ba ngày của hội nghị. Các công ty bao gồm Algalif, SCHOTT, FluidAir và Microphyt sẽ trình bày các dự án, lò phản ứng sinh học, cơ chế xử lý tảo và nhiều hơn nữa. Nếu bạn muốn cải thiện khả năng hiển thị thương hiệu và thiết lập các kết nối mới của công ty mình, bạn có thể đặt bàn trước. Một vài mặt bàn vẫn còn. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất để mở rộng kiến ​​thức và mạng lưới của bạn với hơn 350
người chơi chính từ hơn 45 quốc gia trong lĩnh vực công nghiệp và nghiên cứu!

Để biết thêm thông tin về sự kiện, hãy truy cập trang web, TẠI ĐÂY .